HACO ĐỈNH CAO CỦA DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh của HACO đang ngày càng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường đang có những diễn biến hết sức phức tạp, việc tìm kiếm một công ty dịch thuật tiếng Anh chất lượng hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, tin vui cho bạn là Công ty Dịch thuật HACO hiện đã có văn phòng ở cả Hà Nội và TP HCM hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng dịch vụ uy tín nhất.

Tiêu chí của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Để có thể trở thành đơn vị dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, các công ty tổ chức cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:
– Phải có đội ngũ dịch thuật tiếng Anh thành thạo năng lực ngoại ngữ, có trình độ ở nhiều chuyên ngành khác nhau và luôn đặt cái tâm lên hàng đầu.
– Sản phẩm dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt phải đúng 100% dựa trên các góc độ kĩ thuật.
– Phải được cấp phép hành nghề của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
– Có hệ thống dịch vụ đa dạng để khách hàng lựa chọn.
– Có mức báo giá dịch thuật linh hoạt cùng những chính sách hấp dẫn khác.


Quý vị nên cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chất lượng

HACO – công ty dịch thuật đạt đỉnh cao chất lượng

Dịch thuật HACO hiện được xem là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ chất lượng hàng đầu ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Có rất nhiều lí do để HACO luôn được đánh giá cao trong mắt khách hàng và các cơ quan tổ chức uy tín:
– Đội ngũ dịch thuật ở HACO vô cùng chuyên nghiệp. Trong đó có cả các thầy cô giảng viên, bác sĩ, chuyên gia trong ngành lĩnh vực tài chính, kĩ thuật, du lịch, y tế và các những Giáo Sư Tiến Sĩ đang công tác tại các đại học, học viện, bệnh viện, tổ chức lớn trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
– Đảm bảo các sản phẩm dịch thuật tiếng Anh cực kì chất lượng, mạch lạc, trôi chảy, chuẩn xác 100% nếu xét trên các góc độ kĩ thuật chuyên nghiệp.
– Có chính sách hoàn lại tiền nếu không giao bài đúng cam kết hoặc có bất cứ sai xót nào trong công việc.
– Đảm bảo bí mật tuyệt đối cho các văn bản, tài liệu mà khách hàng mang đến.
– Đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, từng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như TOP 100 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN do Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao tặng. Ngoài ra cũng từng được chọn là 1 trong 1000 doanh nghiệm tham gia Đại Lễ 1000 Năm Thăng Long Hà Nội.

HACO là thương hiệu dịch thuật tiếng Anh cực kì uy tín

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào Tạo Và Du Lịch – Dịch thuật HACO thực sự đã đạt đến đỉnh cao của chất lượng dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp. Quý vị vui lòng liên hệ đến Dịch thuật HACO – Hotline: 0983820520 để biết thêm chi tiết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*