Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tại Hà Nội

Để đáp ứng cho nhu cầu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tại Hà Nội, Công ty Dịch thuật HACO ra đời với sự mạng mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho cộng đồng

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành ra đời trên địa bàn Hà Nội. Là thành phố lớn thứ hai của cả nước, Hà Nội có sự hiện diện của rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng quốc tế, chính vì vậy nhu cầu dich thuật tài chính của cộng đồng tại đây luôn rất cao. Cần phải có những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng để đáp ứng mọi mong muốn của người dân.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tài chính có gì phức tạp

Trong quá trình hoạt động tại Việt Nam, các công ty tài chính hay ngân hàng xuyên quốc gia cần phải thường xuyên làm việc với khách hàng người Việt, cũng như trao đổi, liên kết với các tổ chức nội địa. Chính vì vậy, họ cần phải dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt để dễ dàng thỏa thuận, hợp tác, kí kết. Tuy nhiên, trong lĩnh vực tài chính có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành khá phức tạp. Việc dịch sai một vài lỗi cũng có thể dẫn đến những hiểu lầm, sự cố đáng tiếc trong công việc. Chính vì vậy, cần phải tìm đến những đơn vị dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội uy tín đảm bảo như Dịch thuật HACO.

Cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn trung tâm dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Vì sao HACO lại được nhiều khách hàng lựa chọn

Trong số các trung tâm dich thuật tiếng Anh chuyên ngành tài chính hoạt động tại Hà Nội, HACO là thương hiệu luôn nhận được sự tin tưởng to lớn của khách hàng nhờ vào những yếu tố sau:
– HACO cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ chất lượng, đảm bảo chuẩn xác 100% dựa trên các góc độ kĩ thuật. Thế nhưng mức báo giá mà HACO đưa ra vô cùng cạnh tranh, thấp hơn các công ty khác từ 10 – 20%.
– HACO có đội ngũ chuyên viên dịch thuật giàu kĩ năng và nghiệp vụ. Trong đó có cả các chuyên gia và giảng viên trong ngành tài chính ở các trường đại học danh giá ở Hà Nôi,
– Có tính bảo mật 100% nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tài chính của HACO.
– Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008 và nhận được danh hiệu TOP BRANDS THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU TOÀN CẦU suốt 3 năm liền và đạt THƯƠNG HIỆU VÀNG do Liên Minh Thương Mại Quốc Tế trao tặng.
– Hoàn lại tiền nếu như không đáp ứng được thời hạn deadline mà khách hàng giao phó hay khi có bất cứ sai sót nào trong công việc.

HACO từng vinh dự được Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao chứng nhận
Nếu có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Anh tài chính, quý vị hãy gọi điện đến Dịch thuật HACO qua số Hotline: 0983820520 để được tư vấn tốt nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*